Trường mầm non Xuân An tổ chức cho trẻ trải nghiệm Ẩm thực.

 Hoạt động giáo dục trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích trên những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có. Thông qua các hoạt động giáo dục trải nghiệm, trẻ được cung cấp các kiến thức, kĩ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm. Hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp trẻ tăng khả năng khám phá, mang đến cho trẻ những bài học thực tiễn bổ ích và lý thú, tạo cho trẻ có niềm say mê tìm hiểu.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện chương trình GDMN, đổi mới các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Trường mầm non Xuân An luôn quan tâm tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm từ những kiến thức thực tế phù hợp với đặc điểm của trẻ và các điều kiện thực tế sẵn có của địa phương, trường lớp.

Hòa chung không khí toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo đồng loạt tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2019). Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường cùng Công đoàn trường MN Xuân An và sự phối hợp của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ngày 12/11/2019 trường mầm non Xuân An tổ chức buổi trải nghiệm cho trẻ với 3 độ tuổi cùng tham gia. Buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi của trẻ và đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm: